CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH – SINH VIÊN VIỆT NAM

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Việt Hà – Phó bí thư Đoàn trường đã giới thiệu về lịch sử ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Trong 67 năm qua, sinh viên – học sinh Việt Nam luôn phát huy những truyền thống quý báu, là nhịp cầu gắn bó giữa học sinh – sinh viên với Đảng, Nhà nước; đây sẽ là một lực lượng quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc và có những đóng góp to lớn của phong trào học sinh sinh viên trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và phát triển đất nước.Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2017), sáng ngày 09.01.2017, thầy và trò Trường THPT Liên Chiểu long trọng tổ chức lễ kỉ niệm trong không khí hân hoan và vui mừng. Tại buổi lễ, Đoàn trường đã tổ chức một số hoạt động thiết thực và bổ ích dành cho học sinh toàn trường.

pic-3

Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của  thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi lễ, thầy cũng đã có những lời gửi gắm, nhắn nhủ chân thành, quý báu đến các em học sinh nhân lễ kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên.

pic-4

Lễ kỉ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ, hân hoan. Một năm nhìn lại với những thành công và những thiếu xót sẽ là động lực để học sinh toàn trường nỗ lực hơn nữa về mọi mặt. Một năm mới hứa hẹn sẽ là những thành tích mới với những dấu ấn mới!

Đoàn trường