ĐOÀN TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU THAM GIA HỘI TRẠI “TỰ HÀO LIÊN CHIỂU TUỔI 20”

Nhằm kỉ niệm 20 năm thành lập Quận Liên Chiểu, chào mừng Lễ khánh thành Khu di tích B1 – Hồng Phước, Quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức Hội Trại “Tự Hào Liên Chiểu Tuổi 20” với tinh thần phát huy truyền thống, tiếp bước cha anh ngay tại Lõm cách mạng nằm trên trục đường số 5. Là đơn vị trực thuộc, Đoàn trường THPT Liên Chiểu tham gia hội trại trong hai ngày 25 và 26 tháng 3 vừa qua. Tham gia Hội trại “Tự hào Liên Chiểu tuổi 20” còn có các Đoàn trường Nguyễn Trãi, Nguyễn Thượng Hiền, Khai Trí, Đoàn phường Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam, Hòa Hiệp Nam, Hòa Minh cùng các Cụm 1, 2 khối CBCNVC và cựu Cán bộ đoàn.

Để tham gia hội trại, trước đó Đoàn trường THPT Liên Chiểu đã chuẩn bị sẵn sàng các nội dung dân vũ, múa hát tập thể, nhảy sạp, dựng trại, khâu trang trí trại một cách chu đáo và khẩn trương. Từ BCH Đoàn trường đến chi đoàn các lớp, các đoàn viên thanh niên đều hết lòng cho nhiệm vụ được giao.

Sai khi tập kết chiều ngày 25, Tiểu trại trường THPT Liên Chiểu đã tham gia phần thi múa hát tập thể “Ta ra trận hôm nay” với màu áo bộ đội cụ Hồ và tà áo dài trắng tinh khôi; sau đó là liên hoàn 3 bài dân vũ “Waka waka” rực rỡ sắc hè, “Việt Nam ơi” đỏ tươi thắm và “Welcome Đà Nẵng” với sự pha trộn các màu trang phục xanh – hồng – trắng – vàng một cách sáng tạo, đẹp mắt. Cuối cùng là phần trình diễn nhảy sạp dễ thương trang phục đặc trưng của đồng bào các dân tộc miền Tây Bắc.

 

Đêm cùng ngày là Lễ khai mạc hội trại kết hợp phần thi Ban – Nhóm Nhạc, Đoàn trường góp mặt với tiết mục hát-múa “Xôn xao Đà Nẵng” của đội văn nghệ nhà trường và “Xin Chào Việt Nam” do đoàn viên Ngọc Huyền, Thảo Uyên trình với sự đệm đàn của đoàn viên Lê Trí, Sơn Hoàng.

Ngoài ra còn có phần thi Trò chơi lớn lúc 3h sáng hôm sau, Teambuilding, Gian hàng ẩm thực, dựng và thuyết trình tượng mẹ anh hùng khu B1 – Hồng Phước.

Kết thuc hội trại Đoàn trường giành được giải ba toàn đoàn cùng với các giải phụ như Giải ba dân vũ, Giải nhì nhảy sạp, Giải ba teambuilding và cá nhân thầy Đỗ Ngọc Ân – Bí thư Đoàn trường được Quận đoàn khen tặng danh hiệu “20 gương mặt thanh niên Liên Chiểu tiêu biểu” giai đoạn 2012-2017. Đó là kết quả của sự hăng say, nhiệt tình và sự cố gắng hết mình của thầy và trò trường THPT Liên Chiểu nói chung, Đoàn trường Liên Chiểu nói riêng trong hai năm phát triển và trưởng thành.

Trong quá trình tham gia hội trại BCH Đoàn trường đã nhận được sự quan tâm, động viên rất lớn của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và thầy cô giáo, cán bộ CNV. Đó cũng là nguồn lực tinh thần để Đoàn trường THPT tiếp tục phát huy những thành quả bước đầu đạt được, tạo nền móng cho thành công trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại hội trại

                                               

 

 

Đoàn trường