GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 22/2/2018, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi khối 12 trước khi tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố vào ngày 01/3/2018. Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy giáo Phạm Minh – hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm  và các em học sinh trong đội tuyển.

Đây là lần đầu tiên trường THPT Liên Chiểu xuất quân tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố với 33 em ở 8 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lí.

Tại buổi gặp mặt,thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời chia sẻ đầy ân cần, thầy đã nhắc nhở các em phải hết sức bình tĩnh, thận trọng trong quá trình làm bài, phân tích đề kĩ càng, phân chia thời gian hợp lí. Thầy cũng không quên dặn dò các em phải chuẩn bị tốt về tâm lý, sức khỏe, có cách ôn tập hiệu quả nhất trong thời gian ôn luyện còn lại để sẵn sàng, tự tin và quyết tâm bước vào kỳ thi.

Cũng trong buổi gặp mặt các em được trao đổi, bày tỏ những suy nghĩ, trăn trở về kỳ thi. Đặc biệt các em trong đội tuyển được các thầy cô giáo đã từng là những học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi thời còn đi học chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng ôn luyện và làm bài.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi, đầy quyết tâm và hi vong thành công. Chúc đội tuyển của trường ta sẽ đạt được những thành tích tốt trong kỳ thi này.

 

Mai Thị Bích Ngà