GIẢI VIỆT DÃ – CHẠY VŨ TRANG TRUYỀN THỐNG BÁO ĐÀ NẴNG LẦN THỨ XXI – 2017

Nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 – 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, sáng chủ nhật ngày 17 tháng 12 năm 2017, tại công viên Biển Đông đã diễn ra nội dung thi Việt Dã năm học 2017 – 2018.

Dù thời tiết không thuận lợi, mưa và gió lạnh, song các em học sinh trường THPT Liên Chiểu đã hết mình tham gia đầy đủ 02 nội dung thi đấu, gồm Nam và Nữ.

Ở nội dung Nam THPT xuất phát trong lượt chạy cuối cùng của ngày thi đấu, học sinh Phạm Sĩ Tiến lớp 11/3 đã xuất sắc vượt qua tất cả để cán đích đầu tiên mang về tấm huy chương vàng cá nhân cấp thành phố đầu tiên cho trường THPT Liên Chiểu.

Học sinh Phạm Sĩ Tiến, đạt HCV nội dung Nam – khối THPT

 

Ở nội dung Nữ THPT xuất phát trong lượt chạy thứ 5, học sinh Nguyễn Thị Tuyết Nhung lớp 11/1 đã rất cố gắng và về thứ 4 đạt giải khuyến khích.

Trường THPT Liên Chiểu tham gia với đầy đủ nội dung thi đấu theo đúng điều lệ của BTC và cùng với những thành tích cá nhân, nhà trường còn đạt được những giải sau:

– Giải 3 đồng đội nam

– Giải 3 đồng đội nữ

– Giải 2 toàn đoàn khối THPT  nội dung Việt Dã

 

Đây là thành tích rất đáng khích lệ, và cũng là tiền đề nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao trong nhà trường  trong những năm tiếp theo.

Đặng Dũng