HỘI NGHỊ KHUYẾN HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019

Được sự thống nhất của Chi bộ và BGH, ngày 25 tháng 10 năm 2018 BCH Chi hội khuyến học trường THPT Liên Chiểu tiến hành Hội nghị khuyến học năm học 2018-2019 nhằm tổng kết hoạt động khuyến học năm học 2017-2018, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động khuyến học năm học 2018-2019.

Đến dự Hội nghị, về phía lãnh đạo nhà trường, có thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng. Về phía Chi hội khuyến học, có thầy giáo Nguyễn Quốc Trưởng – Chi hội trưởng Chi hội khuyến học; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

            Tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Quốc Trưởng đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động khuyến học năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động khuyến học năm học 2018-2019. Tiếp theo, Hội nghị cũng được nghe cô giáo Nguyễn Vương Hoài Thư báo cáo công khai tài chính Chi hội khuyến học.

Thầy giáo Nguyễn Quốc Trưởng báo cáo tại hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận nhằm lắng nghe những ý kiến của cán bộ, viên chức, người lao động về hoạt động của Chi hội khuyến học trong thời gian qua và các kiến nghị, đề xuất khác. Hội nghị đã có sự nhất trí cao trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Công tác phối hợp giữa Chi hội khuyến học với lãnh đạo nhà trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động khuyến học.

Thầy giáo Phạm Minh phát biểu chỉ đạo công tác Khuyến học.

Hội nghị lần này cũng đã bầu bổ sung Ban chấp hành nhiệm kì 2015-2020. Cô giáo Trần Thị Thùy Nhung và thầy giáo Lê Thanh Sơn đã vinh dự trúng cử vào Ban chấp hành.

Chi Hội Khuyến học trường THPT Liên Chiểu