HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 – 2018 TRONG HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới năm 2018, Trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018 trong Hội đồng Sư phạm. Hội nghị đã đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều đóng góp tích cực trong học kì I.

            Về dự buổi lễ sơ kết với nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Chương, ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu.

Về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường, các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

      Chào mừng Hội nghị là các tiết mục văn nghệ đến từ chi đoàn giáo viên nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn giáo viên

Mở đầu Hội nghị thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017 -2018. Trong báo cáo, thầy đã nêu ra những thành tích đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua, nổi bật như:

Trong cuộc thi KHKT cấp thành phố trường đạt 05 giải: 01 giải Đặc biêt, 01 giải nhất (do Nguyễn Vương Hoài Thư hướng dẫn HS Nguyễn Thị Tâm lớp 11/6,), 01 giải Nhì  (do cô Trần Thị Thùy Nhung hướng dẫn HS Nguyễn Văn Khoa lớp 11/2), 01 giải Khuyến khích (do GVHD Nguyễn Quốc Trưởng hướng dẫn 02 học sinh HS Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Viết Quang Huy lớp 12/3)

Trong cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT cấp thành phố, trường đạt 2 giải: 01 giảo Nhất toàn đoàn, 01 giải Nhất cá nhân (HS Dương Thị Thùy Na lớp 11/1).

Cuộc thi Thiết kế bài giảng ELearning cấp thành phố nhà trường đạt 03 giải: 01 giải Ba (cô Trương Thị Thu Trang), 02 giải KK (thầy Võ Thanh Dũng, thầy Nguyễn Thành Nhân)

Tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Đặng Văn Dũng và cô giáo Trương Thị Lài, đội tuyển học sinh của nhà trường giành 04 giải trong bộ môn chạy Việt dã: 01 giải Nhì toàn đoàn, 01 huy cương vàng cá nhân nam ( Phạm Sĩ Tiến, lớp 11/3), 01 giải ba đồng đội nam và 01 giải ba đồng đội nữ

            Những thành tích kể trên thể hiện sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của các thầy cô giáo và học sinh nhà trường. Đó sẽ là động lực lớn để tập thể nhà trường tiếp tục cố gắng gặt hái thêm những thành quả trong học kỳ II và cả năm học 2017-2018.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng báo cáo kết quả học kỳ I

Cũng tại Hội nghị, Trưởng Ban Thanh Tra nhân dân và Bí thư Đoàn trường THPT Liên Chiểu đã thông qua bản báo cáo và tham luận để đánh giá công tác trong học kỳ I và nêu ra phương hướng nhiệm vụ của học kỳ II, năm học 2017- 2018.

Cô giáo Nguyễn Thị Thảo – Trưởng ban TTND báo cáo kết quả học kỳ I
Cô giáo Trần Thị Kiều Thảo – Bí thư Đoàn trường báo cáo tham luận

Với những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã tuyên dương – khen thưởng những cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học kì I.

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương, ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I
Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Bên cạnh những thành tích về học tập cũng như phong trào thể dục thể thao trong nhà trương, Hội nghị cũng đã chỉ ra được những hạn chế, tồn tại trong học kỳ I, từ đó đề ra các giải pháp nhằm khắc phục và hoàn thiện trong học kỳ II để hướng đến năm học 2017-2018, trường THPT Liên Chiểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như mục tiêu đã đề ra trong hội nghị Công chức, viên chức và người lao động từ đầu năm học./.

Nguyễn Thị Hồng Thôi