KỈ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU

Ngày 05/02 vừa qua, trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), nhằm ôn lại những chặng đường vẻ vang của Đảng ta cũng như giáo dục cho học sinh niềm tin vào lý tưởng cách mạng cao cả, vào con đường đi lên của đất nước.

Tham dự buổi lễ, có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh.

Một ngày đầu tuần đầy nắng, trong cái không khí háo hức của mùa xuân mới đang về, hòa cùng niềm vui chung của cả nước, trường THPT Liên Chiểu rộn rã đón chào Xuân mới – trong niềm tự hào lớn lao về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Buổi lễ được mở đầu trong không khí trang trọng. Ban chấp hành Đoàn trường trình chiếu một đoạn phim ngắn, nhằm khái lược lại toàn bộ quá trình ra đời và hoạt động của Đảng Cộng Sản Việt Nam. 88 mùa xuân là cả một chặng đường đầy máu và hoa. 88 mùa xuân của sự cố gắng vươn lên và trưởng thành vượt bậc. 88 mùa xuân, tuy chưa phải là quá dài so với lịch sử dân tộc, nhưng lại là một bước ngoặt vĩ đại đối với đất nước ta. Từ ngày có Đảng Cộng Sản lãnh đạo, chặng đường mà cả dân tộc ta đã đi qua có lúc thăng, lúc trầm, lúc khó khăn, gian khổ nhưng chưa bao giờ chúng ta đi chệch hướng. Có thể nói, nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã lập nên những chiến công hiển hách, những kì tích chấn động cả năm châu. Và giờ đây, khi đất nước đang bước qua một trang sử mới, vẫn là sự sáng suốt của Đảng để chèo lái con thuyền Việt Nam hướng tới những thành công trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội.

Buổi lễ kết thúc bằng chương trình giao lưu với các em học sinh thông qua trò chơi nhỏ. Các em học sinh tham gia trả lời những câu hỏi vui ngắn, có nội dung liên quan đến sự ra đời và quá trình hoạt động của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Thông qua hoạt động này, một mặt, giúp em các trang bị thêm cho mình những kiến thức lịch sử căn bản, đồng thời, bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước và niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng ta.