LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 23/05, trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 – 2022. Đây là năm học vô cùng đặc biệt đối với ngành giáo dục nói chung và cũng như hoạt động dạy và học của thành phố Đà Nẵng nói riêng khi lễ khai giảng năm học diễn ra trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh, thế nhưng thật may mắn khi bằng sự đồng lòng của thầy và trò nhà trường cũng như sự cố gắng của toàn thành phố, buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm.

 

Tham dự buổi lễ, về phía quận Liên Chiểu, có đồng chí Nguyễn Nhường – UVBTV Quận ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Liên Chiểu, đồng chí Ngô Văn Những, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận Liên Chiểu; về phía đơn vị, có Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường; ông Trương Ngọc Hối –Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, quý bậc phụ huynh đại diện của 28 lớp và gần 1200 học sinh của đơn vị đã tham dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ, Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định, năm học 2021 – 2022 là một năm học thành công nhưng cũng đầy thách thức đối với thầy và trò nhà trường nói riêng và với cả nước nói chung trong bối cảnh phức tạp của tình hình dịch bệnh. Dù vậy, nhà trường vẫn đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và rèn luyện đạo đức học sinh; tiếp tục đổi mới toàn diện nội dung, phương pháp giảng dạy và hình thức kiểm tra đánh giá ở tất cả các môn học nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh. Sau lời phát biểu đầy xúc động, thầy giáo Phạm Minh đã đánh trống bế giảng, kết thúc năm học 2021- 2022.

Buổi lễ đã tuyên dương và khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện qua các kỳ thi, các phong trào thi đua trong năm học.

Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp với một không khí đặc biệt, Với những kết quả đã đạt được thầy và trò trường THPT Liên Chiểu tiếp tục thi đua học tốt dạy tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học sau.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: