LỄ BẾ GIẢNG VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

       Sáng ngày 20/5/2024, trường THPT Liên Chiểu long trong tổ chức lễ tổng kết, bế giảng năm học 2023 – 2024. Đây cũng là dịp biểu dương – khen thưởng các cá  nhân, tập  thể học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học tập và thi đua trong suốt năm học. Từ những thành tích đạt được này, các em có quyền tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học qua.

         Trường THPT Liên Chiểu vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu từ địa phương và Ban đại diện CMHS. Về phía Quận đoàn, có sự tham gia của đồng chí Huỳnh Thanh Bình – Bí thư Quận đoàn Liên Chiểu, về phía CMHS có ông Đồng Duy Lộc – Trưởng ban Đại diện CMHS của trường, Ban đại diện CMHS các lớp, về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.200 học sinh của trường THPT Liên Chiểu.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ đội văn nghệ của trường. Đó là những điệu nhảy mạnh mẽ, đầy năng lượng là sự khởi đầu hoàn hảo cho buổi lễ ngày hôm nay.

          Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi HSG cấp thành phố tổ chức dành cho HS khối 12, rất vui mừng vì các em đã gặt hái được 42 giải (2 giải Nhất, 2 giải nhì, 13 giải ba và 22 giải Khuyến khích), cuộc thi KHTK cấp thành phố trường Liên Chiểu đạt được 1 giải ba và 1 giải tư…

Sau đó, thầy Phạm Minh đã đánh hồi trống bế giảng năm học, đánh dấu thời khắc kết thúc một năm học đầy vất vả mà cũng đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Liên Chiểu.

Cuối cùng đã đến phần mà tất cả học sinh háo hức mong chờ, thầy giáo Nguyễn văn Toản đọc quyết định khen thưởng và trao những phần thưởng ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong học tập học tập và các phong trào thi đua, thể dục thể thao.

Trong buổi lễ tổng kết năm học, thầy Lê Thanh Sơn – bí thư Đoàn trường đã khai mạc chương trình sinh hoạt hè 2024, thông báo cho đoàn viên về sinh hoạt hè tại địa phương trong thời gian nghỉ hè.

Cũng trong không khí rạo rực ve kêu, phượng nở sáng ngày 21/5/2024 trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học để nhìn lại những việc đã làm được và chưa làm được của lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2023-2024.

Đến với hội nghị ngày hôm nay, Hội đồng sư phạm nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý. Về phía địa phương có đồng chí Huỳnh Văn Lãm – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Hoà Hiệp Nam, đồng chí Lê Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hoà Hiệp Nam, thiếu tá Phùng Anh Đại Phúc – Trưởng công an phường Hoà Hiệp Nam. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường có ông Trương Mênh – Uỷ viên Ban đại diện CMHS nhà trường. Về phía nhà trường có Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Sau phần nghi lễ, cô giáo Mai Thị Bích Ngà – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học học 2023 – 2024. Cô đã nêu ra những thành tích đáng tự hào mà đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Những thành tích mà HS và nhà trường đạt được trong năm vừa qua là động lực thức đẩy phong trào dạy và học trong những năm học tới.

         Cũng tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Thảo – Trưởng ban thanh tra nhân dân đã đọc Báo cáo của Ban Thanh Tra nhân dân trong năm học vừa qua.

         Tiếp theo hội nghị, thầy giáo Phạm Minh thay mặt đoàn chủ tịch giải trình ý kiến của các đoàn thể, tổ chuyên môn và tổ văn phòng, các cá nhân gửi lên từ hội nghị sơ kết cấp tổ và những ý kiến nêu ra tại Hội Nghị.

          Hội nghị cũng đã lắng nghe những chia sẻ chân thành, phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Phạm Minh để Hội đồng sư phạm nhà trường nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn trong năm học tới, một năm học hứa hẹn nhiều thách thức do sự thay đổi chương trình sách giáo khoa

          Cuối cùng, để ghi nhận những cống hiến, thành tích đáng khen ngợi của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Hội nghị đã tuyên dương – khen những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong năm học 2023-2024.

 Buổi lễ bế giảng và tổng kết năm học 2023 – 2024 đã khép lại trong niềm vui của thầy trò về những kết quả đã gặt hái được sau một năm nổ lực và phấn đấu. Chắc chắn, trong những năm học tới, trường THPT Liên Chiểu sẽ không ngừng vượt khó vươn lên không ngừng để đạt được những thành tích cao hơn nữa, một tương lai rộng mở đang chào đón thầy và trò Liên Chiểu trong thời gian tới.