LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ LÀ HỌC SINH

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), sáng ngày 18/5/2023, Quận uỷ Liên Chiểu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú. Đây là các đoàn viên, học sinh, sinh viên tiêu biểu trên địa bàn quận trong học tập và tham gia các hoạt động xã hội khi đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp thành phố và có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.
🌺 Đối với đơn vị Trường THPT Liên Chiểu, trong đợt này, có đồng chí Lê Nguyễn Hiền Diệu (lớp 12/6), vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, khi tuổi đời mới tròn 18.
☀️ Lễ kết nạp Đảng viên trẻ là học sinh, nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh càng có ý nghĩa sâu sắc đối với các đảng viên trẻ trong việc quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu.
🇻🇳 Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Nguyễn Hiền Diệu đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
____________
🌺 Có thể khẳng định, với lập trường chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, trong 03 năm qua, đồng chí Lê Nguyễn Hiền Diệu đã luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong học tập, rèn luyện lẫn công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, hi vọng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của mình, xứng đáng với hình ảnh tốt đẹp của người Đảng viên.