LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa vào niềm vui chung của cả nước đón chào năm học mới 2020 – 2021 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện chỉ đạo của Sở GD & ĐT, trong tình hình dịch bệnh, 7h30 sáng ngày 5/9/2020 trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Lễ khai giảng gói gọn trong không khí ấm áp, thân tình. Dự lễ khai giảng là các thầy cô giáo trong Liên Tịch nhà trường cùng với các thầy cô giáo mới nhận quyết định về công tác tại trường. Nhà trường đã vận dụng linh hoạt các phương tiện truyền thông, thông tin như webside, fanpage Đoàn trường, fanpage của trường để truyền tải đến toàn thể học sinh, phụ huynh, cán bộ GVNV các nội dung như: Giới thiệu thư của Chủ tịch Nước nhân ngày khai giảng năm học mới; giới thiệu thư lãnh đạo thành phố gửi đội ngũ nhà giáo và học sinh thành phố nhân Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường; giới thiệu tổng quan về nhà trường; thông điệp của nhà trường gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh; giới thiệu danh sách lớp, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của từng lớp. Đồng thời hướng dẫn tổ chức hoạt động chuyên môn đầu năm học và hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi được trở lại trường học tập.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

 

          Trước đó, lãnh đạo nhà trường đã thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh về thời gian phát sóng Chương trình Toạ đàm “Đà Nẵng-Chào năm học mới” để mọi người theo dõi, nắm bắt thông tin và tạo tâm thế phấn khởi, tích cực bắt đầu năm học mới 2020-2021.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường báo hiệu năm học mới, năm học 2020-2021 chính thức bắt đầu

            Tiếng trống khai trường đã vang lên, thầy và trò trường THPT Liên Chiểu đã sẵn sàng cho một năm học mới nhiều khó khăn thách thức song cũng nhiều hứa hẹn thắng lợi mới.

Ban Biên Tập