LỄ RA MẮT VÀ BUỔI SINH HOẠT ĐẦU TIÊN CỦA CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU

        Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng về việc thành lập CLB tiếng Anh tại các trường phổ thông; thực hiện theo Quyết định số 133/QĐ-THPTLC ngày 10 tháng 4 năm 2017 của Hiệu trưởng về việc thành lập CLB Tiếng Anh tại trường THPT Liên Chiểu năm học 2016-2017, sau một thời gian chuẩn bị, vào lúc 8 giờ ngày 27 tháng 04 năm 2017 CLB Tiếng Anh trường THPT Liên Chiểu đã chính thức ra mắt. Buổi sinh hoạt ra mắt CLB được sự quan tâm động viên của Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô trong tổ Anh – Thể cùng sự hiện diện của các em học sinh khối 11. CLB tiếng Anh trường THPT Liên Chiểu được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những giáo viên và học sinh yêu tiếng Anh trong toàn trường.

        Trong buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Hồng Hà – phó chủ nhiệm CLB – đã công bố quyết định thành lập CLB và thông qua quy chế cũng như chương trình hoạt động của CLB.

          Sau đó là lời phát biểu của Thầy Phạm Minh, Hiệu trưởng nhà trường.

         Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia các hoạt động rất hào hứng. Mở đầu là phần trình diễn ca khúc Price Tag do học sinh Ngô Đoàn Tường Vy lớp 11/2 trình bày.

          Phần Warm-up với ca khúc vui nhộn Head, Shoulders, Knees and Toes đã làm cho không khí của buổi sinh hoạt thêm sôi nổi. Các thành viên của CLB đã cùng khởi động theo lời bài hát và những động tác trong video trình chiếu.

 Phần Warm-up: Listen to the song Head, shoulders, knees and toes

       Ngay sau đó là phần Practice Speaking – Luyện nói Tiếng Anh với chủ đề My school. Các thành viên CLB lần lượt luyện tập theo cặp, nhóm, cá nhân dưới sự hỗ trợ của các thầy cô.

 

Các giáo viên trong tổ Anh -Thể hướng dẫn các em luyên nói theo cặp

 

 Em Tuyết Vi và Anh Thư – lớp 11/4 trình bày phần nói theo cặp

 

Em Văn Dương và Ngọc Huy – lớp 11/1 trình bày phần nói theo cặp

Cô Nguyễn Thị Hồng Hà trao quà cho em Hiếu Thảo sau phần nói theo chủ đề My school

        Kết thúc buổi sinh hoạt là phần Quizzes – Câu hỏi đố vui với những kiến thức xã hội từ chương trình SGK tiếng Anh lớp 11 và gắn liền với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Mỗi học sinh có câu trả lời chính xác sẽ nhận được một món quà nhỏ.

 

Các em xung phong trả lời phần Quizzes – Câu hỏi đố vui

               Buổi lễ ra mắt và sinh hoạt đầu tiên của CLB tiếng Anh trường THPT Liên Chiểu thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu cũng như tất cả các giáo viên và học sinh tham dự.

                Theo kế hoạch, trong tháng 05/2017 sẽ diễn ra buổi sinh hoạt thứ hai của Câu lạc bộ cùng với sự góp mặt, giao lưu của các học sinh đến từ hai khối 10 và 11. Đây sẽ là một sân chơi giúp các em học sinh của trường THPT Liên Chiểu tiến bộ hơn trong kĩ năng nói Tiếng Anh và ngày càng yêu thích môn học này.

                                                                                 Tổ Anh- Thể