NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Để chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019), trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm ôn lại những chặng đường vẻ vang của Đảng cũng như củng cố tư tưởng, chính trị trong đội ngũ nhà giáo, giáo dục cho học sinh niềm tin vào lý tưởng cách mạng cao cả, vào con đường đi lên của đất nước.

                  Có thể kể đến hoạt động nổi bật nhất là chương trình hội diễn văn nghệ “MỪNG ĐẢNG ĐÓN XUÂN” diễn ra vào ngày 27.1.2019 vừa qua.

Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường cũng tổ chức những hoạt động bổ ích như trình chiếu một đoạn phim ngắn, nhằm khái lược lại toàn bộ quá trình ra đời và hoạt động của Đảng Cộng Sản Việt Nam trước học sinh và giáo viên toàn trường trong buổi lễ chào cờ ngày 11.2 sau khi nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Chi bộ nhà trường củng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề trong cuộc họp thường kì vào ngày 14.2. Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên đề đó, chi bộ nhà trường tiến hành trao thẻ Đảng viên cho đồng chí Phan Nguyễn Phương Thảo, trao giấy khen và phần thưởng Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 cho đồng chí Nguyễn Văn Toản.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho đồng chí Nguyễn Văn Toản
Đồng chí Nguyễn Văn Toản – Bí thư Chi bộ trao quyết định và thẻ Đảng viên cho đồng chí Phan Nguyễn Phương Thảo

                                                                             CHI BỘ