TẤT NIÊN 2016

Chiều ngày 21/1 vừa qua, trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức tất niên trước khi mọi người tạm xa mái trường để về nhà đón tết cổ truyền cùng gia đình, người thân.

Đây là dịp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhìn lại chặng đường đã qua. Đồng thời, đây còn là dịp hội đồng sư phạm nhà trường chia sẻ lòng yêu thương, giúp mọi người hiểu nhau hơn, xây dựng được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong tập thể sư phạm.

TN1

TN2

Buổi tất niên diễn ra vô cùng ấm cúng. Được sự quan tâm của các cấp, Ban giám hiệu, Công Đoàn trường THPT Liên Chiểu, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều nhận được những món quà tết tuy giá trị không lớn nhưng mọi người ai cũng cảm thấy hạnh phúc, phấn khởi.

TN3

Trong buổi tất niên ấm áp này công đoàn đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho 4 công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 1: Cô Nguyễn Thị Hồng Hà, Cô Lê Lý Lệ Hiền, Cô Trần Thị Diệu Thảo, Cô Trần Thị Kim Anh.

TN4

Sinh nhật của 4 cô giáo càng làm cho buổi tất niên thêm ý nghĩa, không khí càng náo nhiệt. Bài hát Happy birthday vang lên thật ngọt ngào, tình cảm. Đây là buổi gặp mặt cuối năm ấm áp, thân mật của hội đồng sư phạm nhà trường, đánh dấu một năm cũ đã qua với bao nhiêu khó khăn, những nổ lực không ngừng của thầy và trò trường THPT Liên Chiểu và hứa hẹn gặt hái nhiều thắng lợi mới trong năm Đinh Dậu 2017.

 Công đoàn