TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2017 – 2018

Căn cứ và quyết định số 442/QĐ-THPTLC ngày 07 tháng 10 năm 2017 của Hiệu trưởng trường THPT Liên Chiểu về việc tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2017 – 2018, sáng ngày 9 tháng 10 năm 2017, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Hội chữ thập đỏ kết hợp Hội khuyến học đã trao tặng xe đạp cho các em học sinh. Đó là sự giúp đỡ, nguồn khích lệ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn, ham học nhưng chưa có phương tiện đi học.

 

Năm nay có 11 học sinh được trao tặng xe đạp, kinh phí được trích từ  qủy Hội Chữ Thập đỏ, Chi Hội Khuyến học của nhà trường. Bên cạnh đó công ty TNHH Phú Hiền tài trợ của thêm 03 chiếc xe đạp. Đây là món quà tinh thần có ý nghĩa rất lớn đối với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường trong hoàn cảnh hiện tại.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cảm ơn quý công ty và mong rằng trong tương lai công ty tiếp tục ủng hộ cho học sinh nghèo của nhà trường nói riêng và trên địa bàn thành phố nói chung để động viên, giúp đỡ các em học sinh tiếp tục đến trường.

Cũng qua đây, lãnh đạo nhà trường, Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học và tập thể thầy cô giáo mong học sinh trong trường hãy khắc phục khó khăn, vượt qua hoàn cảnh để đạt được kết quả tốt nhất trên con đường tìm kiếm tri thức. Chúc các em có một năm học với nhiều kết quả tốt.

Đặng Dũng