LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Căn cứ Quyết định số 1205-QĐ/QU ngày 17 tháng 5 năm 2023 của Ban Thường vụ Quận ủy về việc kết nạp đảng viên, ngày 23/5/2023, Chi bộ Trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng. Được biết, riêng trong năm 2023, đây đã là Đảng viên thứ 3 được Chi bộ phát triển (sau đồng chí Trần Hữu Vĩnh Phát và đồng chí Lê Nguyễn Hiền Diệu).
Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ, BGH nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng trong thời gian qua, đồng thời, cũng trực tiếp gửi gắm niềm tin và giao nhiệm vụ trên cương vị mới cho đồng chí.
Với lập trường chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, trong những năm qua, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng đã luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn lẫn công tác Công đoàn tại đơn vị. Đặc biệt, với xuất thân là người dân tộc thiểu số, đồng chí đã có nhiều đóng góp trong công tác tập hợp, đoàn kết và thực hiện dân chủ tại đơn vị.
Sau hôm nay, được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, hi vọng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của mình, cống hiến vào nhiệm vụ giáo chung của đơn vị và xứng đáng với hình ảnh tốt đẹp của người Đảng viên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: