NGOẠI KHÓA “GIAO LƯU VÀ HỌC TOÁN”

Hoạt động ngoại khóa đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ trợ kiến thức, bổ sung các kỹ năng và kinh nghiệm sống cho học sinh, giúp học sinh trở thành những con người toàn diện, đồng thời nhằm giảm áp lực, tạo niềm vui, hứng thú cho người học.

Ngày 27/9/2018, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Tổ Toán – Tin đã tổ chức chương trình ngoại khóa chủ đề: “Giao lưu và học Toán”.

Buổi ngoại khóa diễn ra hết sức sôi động, hấp dẫn dưới sự dẫn dắt của thầy Võ Thanh Dũng và cô Trần Thị Minh Thảo.

Các đội chơi và khán giả rất hào hứng

Cuối cùng, Thầy Đoàn Hồng Viễn – Tổ trưởng tổ Toán – Tin trao thưởng cho các đội dành được chiến thắng cuối cuộc thi, đó là đội chơi đến từ lớp  10/5 (giải nhất); 10/2 (giải nhì) và 10/6 (giải ba).

Thầy giáo Đoàn Hồng Viễn – Tổ trưởng tổ Toán – Tin trao phần thưởng cho các đội đạt giải

Thầy Cô giáo tổ Toán – Tin chụp hình lưu niệm cùng các đội chơi

Tổ Toán – Tin