TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

         Hoà chung không khí nô nức của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, sáng nay ngày 5.9.2023 trường THPT Liên Chiểu long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

        Trong buổi lễ, thầy và trò Trường THPT Liên Chiểu vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu từ ngành giáo dục, địa phương và Ban đại diện CMHS. Về phía ngành giáo dục có bà Lê Thị Thanh Thảo – chuyên viên phòng kế hoạch tài chính Sở giáo dục và đào tạo. Về phía quận Liên Chiểu: có đồng chí Đặng Ngọc Nhân – Phó bí thư thường trực quận uỷ, Đồng chí Mai Thị Thuỳ Trang – Phó chánh văn phòng quận uỷ; Về phía phường Hoà Hiệp Nam có đồng chí Đặng Văn Kiên – Phó chủ tịch phường; về phía Hội CMHS có ông Nguyễn Triều Trọng – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường và đại diện CMHS các lớp; về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

          Mở đầu buổi lễ là không khí vui tươi, nồng nhiệt đón chào 446 em học sinh khối 10 của toàn thể giáo viên, nhân viên, các anh chị lớp 11,12. Lãnh đạo nhà trường đã trao thưởng cho học sinh thủ khoa đầu vào Võ Nguyễn Phương Duyên với số điểm 58.38. Đây sẽ là những nhân tố mới góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học của Trường Liên Chiểu trong năm học mới.

          Trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Năm học 2023-2024 là năm học thứ 9 của nhà trường, năm thứ 2 thực hiện triển khai đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông và là năm cuối cùng thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2006 đối với lớp 12. Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường – trong lời phát biểu chào mừng năm học mới đã chia sẻ: đây là năm học với nhiều khó khăn thách thức, song thầy và trò nhà trường nổ lực để nâng cao hiệu quả dạy và học để phát huy truyền thống nhà trường đã tạo dựng trong những năm vừa qua.

Tiếng trống khai trường vang ngân trong không khí hân hoan như thế. Buổi học đầu tiên của năm học 2023-2024, mọi thứ đã sẵn sàng cho quá trình chinh phục những mục tiêu mới của thầy và trò trường Liên Chiểu.

          Thầy trò trường Liên Chiểu hứa hẹn sẽ lập được nhiều thành tích trong năm học mới 2023-2024!

   4!