ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU LẦN THỨ VII, NHIỆM KÌ 2021-2022

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2021; đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022,  được sự đồng ý của Chi bộ và Ban Giám Hiệu nhà trường,  vào ngày 24/10 vừa qua, Chi đoàn giáo viên trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Qua một nhiệm kỳ hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu niên có nhiều thuận lợi song cũng gặp không ít những khó khăn, bên cạnh nhiều kết quả quan trọng đã đạt được, Chi đoàn vẫn còn những hạn chế cần khắc phục, Đại hội được tổ chức để nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2021; đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022. Về dự với đại hội có các đồng chí Đồng chí Lê Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường, cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên của chi đoàn giáo viên trường THPT Liên Chiểu.

Năm nay, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19, đại hội được tổ chức dưới hình thức online. Nhưng vẫn giữ được không khí trang nghiêm của lễ chào cờ, xuyên suốt phiên làm việc đại hội diễn ra nghiêm túc. Đại hội cũng đã tiến hành chọn ra thư kí – người sẽ ghi nhận diễn biến, nội dung của Đại hội. Đồng chí Trần Phạm My Na thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu đại hội và thông qua chương trình làm việc.

Trong báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2020 – 2021,  đồng chí Trần Thị Kiều Thảo – đại diện cho Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Trong những năm qua Chi bộ, BGH luôn quan tâm giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với hoạt động của chi đoàn.

Tại đại hội, đồng chí Lê Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường, cũng là người luôn đồng hành, giúp đỡ Chi đoàn đã phát biểu ghi nhận quá trình phấn đấu và những thành tích đạt được của Chi đoàn giáo viên. Đồng thời, đồng chí cũng kêu gọi ý thức trách nhiệm, đánh thức sứ mệnh thiêng liêng của mỗi đoàn viên, để xây dựng một Chi đoàn vững mạnh trong nhiệm kì mới.

Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội lần này là bầu cử BCH khóa mới. Sau khi tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 05 đồng chí gồm:

  1. Đồng chí Trần Thị Kiều Thảo
  2. Đồng chí Trần Thị Hoài Thương
  3. Đồng chí Huỳnh Thị Hà Duy
  4. Đồng chí Trần Phạm My Na
  5. Đặng Thị Kim Thảo
  6. Sau thời gian làm việc một cách nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao của từng đại biểu, toàn Đại hội đã hoàn thành nhiệm vụ đặt ra. Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Liên Chiểu đã kết thúc thành công. Giờ đây, ĐVTN trong đơn vị cùng hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Liên Chiểu lần thứ VII, nhiệm kì 2021-2022./.