HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 20/05/2022, Trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022 – 2023. Hội nghị đã nhìn lại những hoạt động của nhà trường vàtuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều đóng góp tích cực trong năm học vừa qua.

     Tham dự buổi lễ, Hội đồng sư phạm vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý. Về phía Sở giáo dục đào tạo có thầy giáo Mai Tấn Linh – Phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng, Cô giáo Phan Thị Thục Anh – Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục thành phố Đà Nẵng; về phía Phường Hòa hiệp Nam có đồng chí Nguyễn Công Hà – Phó Trưởng công an Hoà Hiệp Nam, đồng chí Phạm Trưng – Đại diện Uỷ ban nhân dân phường Hoà Hiệp Nam; về phía nhà trường có Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Triều Trọng – Trưởng Ban đại diện CMHS trường cùng toàn thể CBGVNV. (ảnh)

        Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học học 2022 – 2023. Bản báo cáo đã nêu ra những thành tích đáng tự hào mà đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Cuộc thi thiết kế bài giảng e-learning cấp thành phố đạt 4 giải (1 giải Nhất, 2 giải nhì và 1 giải khuyến khích), 02 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, thi học sinh giỏi cấp thành phố đạt 31giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 8 giải ba, 20 giải khuyến khích)… 

          Cũng tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Thảo – Trưởng ban thanh tra nhân dân đã đọc Báo cáo của Ban Thanh Tra nhân dân trong năm học vừa qua. 

         Thầy giáo Phạm Minh thay mặt đoàn chủ tịch giải trình ý kiến của các đoàn thể, tổ chuyên môn và tổ văn phòng, các cá nhân gửi lên từ hội nghị sơ kết cấp tổ và những ý kiến nêu ra tại Hội Nghị. 

          Hội nghị cũng đã lắng nghe những chia sẻ chân thành, phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Mai Tấn Linh. Trong lời phát biểu, thầy đánh giá cao những thành tích Hội đồng sư phạm đã đạt được trong năm học này, đó chính là động lực bước vào năm học tới với nhiều thách thức do sự thay đổi chương trình sách giáo khoa. 

          Cuối cùng, để ghi nhận những cống hiến, thành tích đáng khen ngợi của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Hội nghị đã tuyên dương – khen những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong năm học 2022-2023. 

           Hội nghị đã giúp Hội đồng sư phạm nhìn nhận được những điểm mạnh cần phát huy và những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để xây dựng trường THPT Liên Chiểu lớn mạnh từng ngày.