HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 17/2/2022, Trường THPT Liên Chiểu tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022. Tham dự Hội thảo có sự chủ trì của BGH nhà trường và toàn thể HĐSP.

           Hội thảo đã đánh giá chất lượng thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và kết quả học tập của nhà trường trong HKI năm học 2021-2022. Trên cơ sở số liệu thống kê điểm TB các môn học trong kì thi tốt nghiệp năm 2021, từ đó đánh giá ưu, nhược điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm từ công tác quản lý dạy học và  kiểm tra của trường.

         Để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng học tập và kết quả kì thi TN THPT năm 2022, tại Hội thảo BGH và giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm đã đưa ra nhiều tham luận và đề xuất nhiều giải pháp như:

 – Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học tại trường THPT Liên Chiểu (Cô Mai Thị Bích Ngà);

– Một số biện pháp nâng cao chất lượng môn Toán trong ôn thi TNTHPT quốc gia (cô Trần Thị Minh Thảo);

– Vai trò của GVCN trong việc hỗ trợ học sinh bỏ học trở lại trường (cô Nguyễn Thị Hồng Thôi)

– Đổi mới hoạt động phong trào Đoàn thanh niên thích ứng với điều kiện “bình thường mới” (cô Huỳnh Thị Hà Duy)

– Một số biện pháp nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh của hộc sinh trường THPT Liên Chiểu (Cô Trần Thị Ánh Phước)

– Một số kinh nghiệm giáo dục tích hợp kĩ năng sống trong giảng dạy môn GDCD (cô Ngô thị Hoàng Giang)…

         Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết luận Hội thảo, Cô giáo Mai Thị Bích Ngà – phó hiệu trưởng nhà trường- đã đánh giá cao những kinh nghiệm và các giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi TN THPT mà các tổ chuyên môn đã đưa ra. BGH nhà trường tin tưởng rằng: với sự tâm huyết của đội ngũ, và bằng những giải pháp giáo dục đồng bộ từ công tác quản lý đến công tác phối hợp giáo dục với phụ huynh học sinh, trường THPT Liên Chiểu sẽ đạt được kết quả cao hơn trong kì thi TN THPT năm 2022.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo.