VUI HỘI TRĂNG RẰM 2017 – TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU

        Việc tổ chức tết Trung Thu cho con CB-GV-NV là một hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Công đoàn cùng lãnh đạo nhà trường trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu.

       Trong không khí hân hoan đón Tết Trung thu của trẻ em trên toàn quốc, vào lúc 17 giờ 30 ngày 3/10/ 2017 (nhằm ngày 14/8 Âm lịch), Công đoàn trường THPT Liên Chiểu phối hợp với lãnh đạo của nhà trường tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

        Đến với Tết trung thu năm nay có sự tham dự của toàn thể hội đồng sư phạm cùng 41 cháu thiếu nhi.

        Mở đầu cho chương trình là tiếng hát trầm ấm của bạn Quỳnh Trang và Thanh Thảo đến từ Đội văn nghệ của Đoàn trường thể hiện với nhạc phẩm “Ba kể con nghe”.

 

        Tại buổi lễ, Thầy giáo Phạm Minh thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc các cháu có một mùa Trung thu thật sự vui vẻ, chan hòa trong sự quan tâm của cả hội đồng sư phạm.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

      Tiếp đến là phần giao lưu với các bé. Các bé sẽ được tham gia hai phần chơi vô cùng hấp dẫn và lí thú.

    Phần chơi thứ nhất có tên là: Ai thông minh hơn? Các bé nghe câu hỏi và trả lời thật nhanh, thật chính xác để nhận một phần quà dễ thương từ chị Hằng Nga xinh đẹp (Cô Tán Thị Kim Xuyến).

     Phần các cháu hào hứng, mong chờ nhất đó chính là được xem múa lân. Có thể nói, đây là phần thú vị nhất, các cháu reo hò, chạy nhảy bên những chú lân sặc sỡ sắc màu. Tiếng trống, tiếng kèn, tiếng cười nói làm cho sân trường rộn rã, sôi động hẳn lên.

      Sau đó là phần thi: Thử làm ca sĩ. Các bạn nhỏ sẽ trình bày những bài hát hay nhất của mình. Các bạn nhỏ đã thể hiện một cách hồn nhiên, nhí nhảnh những ca khúc thiếu nhi sở trường của mình. Cuối cùng, các cháu được Ban tổ chức tặng những món quà trung thu ấm áp tình thương yêu.

      Kết thúc chương trình, Cô Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch công đoàn nói lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo, gia đình và các cháu thiếu nhi đồng thời chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Công đoàn