LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 24/5/2018, trường THPT Liên Chiểu long trọng tổ chức lễ tổng kết, bế giảng năm học 2017 – 2018.  Đến dự buổi lễ có ông Đặng Văn Kiên – phó chủ tịch phường Hòa Hiệp Nam, ông Lê Văn Tư – Phó trưởng công an phường Hòa Hiệp Nam, ông Viên Đình Đoàn – Trưởng ban Đại diện CMHS của trường, các ông, bà trong Ban đại diện CMHS các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn song nhà trường luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, nhờ đó đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Tiêu biểu như trong cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp quốc gia vừa qua em Võ Thị Tâm (lớp 11/6) đã xuất sắc đạt giải Nhì; trong cuộc thi HSG lớp 12 cấp thành phố, mặc dù là năm đầu tiên tham gia, dù còn nhiều bỡ ngỡ song các em học sinh cũng đã cố gắng rất nhiều và đem về cho trường 07 giải (1 giải Ba và 06 giải Khuyến khích)…Kết thúc năm học, toàn trường có 70 học sinh giỏi, không có học sinh xếp loại học lực yếu, kém.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2017 – 2018

Sau lời phát biểu, tổng kết của thầy Hiệu trưởng, em Võ Thị Tâm, học sinh lớp 11/6 thay mặt cho gần 700 học sinh nói lên những suy nghĩ, cảm xúc của mình đối với thầy cô, bạn bè. Bài cảm nghĩ ngắn gọn, xúc tích nhưng chứa đựng tình cảm rất sâu sắc cuả học sinh toàn trường trong giây phút sắp chia xa bạn bè, mái trường thân yêu này, đặc biệt là đối với những học sinh lớp 12.

Em Võ Thị Tâm – Lớp 11/6 thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Để tri ân công lao to lớn của các thầy cô trong năm học vừa qua, các em học sinh đã dâng lên thầy cô lẵng hoa tươi thắm như chính tâm hồn vui tươi, hồn nhiên, năng động của các em.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhận lảng hoa tươi thắm của học sinh nhà trường.

Sau đó, thầy Phạm Minh cũng đã đánh hồi trồng bế giảng năm học, đánh dấu sự kết thúc một năm học đầy vất vả nhưng đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Liên Chiểu.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống chính thức kết thúc năm học 2017 – 2018

Ghi nhận những kết quả các em học sinh đã đạt được, nhà trường đã tổ chức tuyên dương- khen thưởng những tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các phong trào thi đua, thể dục thể thao. Cũng tại buổi lễ, nhà trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Chi hội khuyến học, Hội cha mẹ HS các lớp đã trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải nhì cuộc thi KHKT cấp Quốc gia
Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải cấp thành phố 
 
Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi 
Cô giáo Mai Thị Bích Ngà – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi
Ông Đặng Văn Kiên – Phó Chủ tịch UNBD phường Hoà Hiệp Nam trao phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi
Ông Lê Văn Tư – Phó Trưởng công an phường Hoà Hiệp Nam trao phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi
Ông Viên Đình Đoàn – Trưởng ban đại diện CMHS;  Ông Dương Tấn Rộng – Phó Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường trao phần thưởng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập
Thầy giáo Nguyễn Quốc Trưởng – Chi hội trưởng chi hội Khuyến học; Ông Huỳnh Văn Bá – Phó Trưởng ban đại diện CMHS trao phần thưởng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập
Thầy giáo Đặng Văn Dũng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trao phần thường cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập

Buổi lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 đã khép lại trong niềm vui về những kết quả đã gặt hái được sau một năm nỗ lực và phấn đấu. Chắc chắn, trong những năm học tới, thầy và trò trường THPT Liên Chiểu sẽ không ngừng vượt khó, tiếp tục vươn lên để xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của cha mẹ học sinh, quần chúng nhân dân đối với nhà trường./.