LỄ KHAI GIẢNG 2019 – 2020

Hòa chung trong không khí cả nước đón chào năm học mới và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2019, trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng của trường có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, ông Nguyễn Đức Thảo – Chuyên viên phòng kế hoạch tài chính sở GD – ĐT TP. Đà Nẵng; ông Nguyễn Văn Cường, ủy viên thường vụ, chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Quận uỷ Liên Chiểu; Đại diện lãnh đạo và công an phường Hòa Hiệp Nam, Hòa Khánh Bắc, lữ đoàn 74 và Đại diện CMHS trường cùng toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

Đại biểu, khách mời trong Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020
Những thành viên mới của nhà trường

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường tổ chức đón chào 336 học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Liên Chiểu.

Đại diện các khối lớp 11 và 12 của nhà trường  trao tặng các em học sinh lớp 10 những bó hoa tươi thắm để chào đón những thành viên mới của đại gia đình trung học phổ thông Liên Chiểu.

Đại diện các khối lớp 11 và 12 tặng hoa đón chào các em khối 10

Ông Nguyễn Văn Cường – Đại diện lãnh đạo quận Liên Chiểu tặng hoa và trao bảng tên danh dự cho thủ khoa tuyển sinh, em Nguyễn Phan Ngọc Linh  với số điểm là 48,5 điểm. Qua đây, ông gửi gắm niềm tin, hi vọng vào các thế hệ học sinh mới của trường, chúc các em có một năm học mới nhiều niềm vui và kết quả tốt.

Ông Nguyễn Văn Cường – Đại diện lãnh đạo Quận Liên Chiểu trao phần thưởng và danh hiệu thủ khoa cho em Nguyễn Phan Ngọc Linh

Cũng trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đọc thư Chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng tuyên bố chính thức bước vào năm học mới 2019 – 2020.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống báo hiệu năm học mới bắt đầu

Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm song cũng đầy ý nghĩa với cả thầy và trò nhà trường. Nhà trường tin tưởng với sự năng động, nhiệt tình, lòng yêu nghề của đội ngũ giáo viên trẻ, sự quản lý chặt chẽ của các bộ phận đoàn thể, sự chăm ngoan của các em học sinh, thầy và trò trường THPT Liên Chiểu sẽ gặt hái được nhiểu thành quả tốt đẹp khi trường bước sang tuổi thứ 5.

Ban Biên Tập