LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Hoà chung trong không khí chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) trên khắp cả nước, sáng ngày 18/11/2023, trường THPT Liên Chiểu long trọng tổ chức chương trình tọa đàm trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Buổi tọa đàm là dịp ôn lại truyền thống của ngành, của trường. Đồng thời cũng là dịp để Nhà trường ghi nhận những thành tích, những đóng góp nổi bật trong công tác thi đua dạy và học của các tập thể và cá các nhân thầy cô giáo trng năm học 2022-2023 và trong đợt thi đua thứ nhất của năm học 2023-2024.

Về dự buổi tọa đàm với hội đồng sư phạm nhà trường có các đồng chí đại biểu: về phía quận Liên Chiểu có bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, chủ tịch MTTQ Việt Nam quận Liên Chiểu; về phía đại diện địa phương có Trung tá Trần Văn Chung – phó trưởng CA phường Hòa Hiệp Nam; về phía CMHS có ông Đồng Duy Lộc – Trưởng BĐD CMHS nhà trường, cùng các ông bà là trưởng BĐD CMHS các lớp; về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Liên Chiểu.      

Mở đầu buổi tọa đàm thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống giáo giới; đồng thời thầy gửi lời chúc mừng, khích lệ, động viên đến toàn thể CB-GV-NV nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đặc biệt là những giáo viên trẻ vững tin với nghề, tiếp tục sáng tạo và cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Cũng trong khuôn khổ buổi tọa đàm là những lời phát biểu của các thầy cô giáo trẻ, những chia sẻ xúc động của giáo viên từng công tác tại trường.

Bên cạnh đó là phần khen thưởng đối với nổ lực phấn đấu của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tiêu biểu, đó cũng là sự ghi nhận, lòng biết ơn, tri ân đối với các thầy cô giáo nhân mùa Hiến chương thứ 41. Việc khen thưởng kịp thời không chỉ là sswj ghi nhận thành tích mà còn khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thúc đẩy đội ngũ nhà giáo, viên chức, người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người”.

Nhân dịp này, xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác trong sự nghiệp giáo dục luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh Chương trình