NGOẠI KHÓA HỌC SINH VỚI TRUYỀN THỐNG YÊU NƯỚC

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của trường THPT Liên Chiểu, ngày 21 tháng 12 năm 2017 tổ  Sử – Địa – Công dân tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Thanh niên với truyền thống yêu nước cho học sinh lớp 11. Buổi ngoại khóa đã đưa học sinh đến với những sự kiện, nhân vật ghi dấu ấn trong tiến trình lịch sử Việt Nam của quá khứ và hiện tại.

Với ba phần thi: Dọc miền đất nước, mảnh ghép lịch sử và Việt Nam ngày mới, buổi ngoại khóa  đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho giáo viên và học sinh. 6 đội thi của 6 lớp 11 đã tham gia nhiệt tình, tích cực trong mỗi nội dung, điểm số của các đội rượt đuổi nhau qua từng phần.

Ban Giám khảo và MC của chương trình

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, chương trình đã thành công, học sinh đã được trải nghiệm những phần chơi với các kiến thức lịch sử mang tính trực quan sinh động, những sự kiện khô cứng trở nên linh hoạt, sống động qua cách tổ chức và điều hành của Ban tổ chức chương trình là tổ Sử – Địa – Giáo dục công dân và Ban giám khảo hết sức dí dỏm của cô Hồ Thị Tuyết Mai và cô Lê Thị Phúc.

Buổi ngoại khóa để lại ấn tượng sâu sắc cho thầy và trò trường THPT Liên Chiểu.