SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LẦN THỨ NHẤT

CLB Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Đặc biệt, giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả. Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe – Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, sáng ngày 07/12/2018, Tổ Anh- Thể đã tổ chức “Câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ nhất” với chủ đề “Greetings”dành cho học sinh khối 10.

Học sinh khối 10 lần đầu tiên được tiếp xúc và trao đổi với nhau trực tiếp bằng tiếng Anh nên hầu hết các học em đều nhiệt tình tham gia các hoạt động.

Các em học sinh tham gia sôi nổi phần “Playing the role”
Học sinh tham gia phần “Making friends”
Em Phạm Thị Bích Nga đóng góp một tiết mục văn nghệ bằng 1 bài hát Tiếng Anh sôi động

Các học sinh vui mừng nhận được những phần quà từ ban tổ chức

Giải nhất của câu lạc bộ xuất sắc thuộc về 03 học sinh của lớp 10/5.
Các đội tham gia chụp hình lưu niệm cùng tổ Anh – Thể

Sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ nhất khép lại với nhiều hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa trong những lần tổ chức  tiếp theo.