SINH HOẠT NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm khuyến khích tinh thần học tiếng Anh thông qua giao lưu, sinh hoạt, trao dồi luyện tập về kỹ năng nghe, nói tiếng Anh và cũng để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, được sự cho phép của Ban giám hiệu, tổ Anh – Thể trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho học sinh khối 11 với chủ đề “Teachers’ Day” tại sảnh đa năng trường THPT Liên Chiểu vào lúc 07h00 ngày 15/11/2018.

Học sinh Võ Thị Tâm – Lớp 12/6 MC của chương trình

Đến dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Nguyễn Văn Toản  – Bí thư chi bộ , Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo tổ Anh – Thể và tất  cả học sinh khối 11.

Phần thi của các đội trong phần thi Văn nghệ
Cổ động viên của chương trình

Mở đầu buổi ngoại khóa là phần thi văn nghệ. Mỗi lớp tự chọn một bài hát Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt về chủ đề Teachers’ Day.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà (Tổ trưởng) trao phần thưởng cho các lớp thắng cuộc thi văn nghệ.

Hoạt động tiếp theo là phần thi Rung chuông vàng, để tìm ra người thắng cuộc, các em học sinh đã phải trả lời qua hơn 20 câu hỏi, và phần thắng thuộc về em Trần Thị Thu Trang lớp 11/2.

Phần thi rung chuông vàng của các đội

Ngoài ra, còn 2 hoạt động là phần thi “Đuổi hình bắt chữ” dành cho khán giả và cuộc thi hùng biện tiếng Anh với phần trình bày 3 phút kèm theo slide minh họa của các lớp.

Phần thi “Đuổi hình bắt chữ” dành cho khán giả
Phần thi hùng biện của cá đội

Sau mỗi vòng thi, các em học sinh đều nhận được phần thưởng hấp dẫn đến từ Ban tổ chức.

Ban tổ chức và 6 đội thi

Tổ Anh – Thể