SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 19/11/2020, trường THPT Liên Chiểu tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Tham dự buổi Lễ có các đại biểu khách mời và toàn bộ giáo viên, cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Chương trình Văn nghệ chào mừng tại Lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống giáo giới Việt Nam; đồng thời gửi lời chúc mừng, tôn vinh những người thầy trong sự nghiệp trồng người. Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các thầy, các cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. Tiếp bước các thế hệ cha anh, tiếp tục phát huy truyền thống của ngành Giáo dục, các thế hệ thầy cô giáo, và tất cả học sinh trường THPT Liên Chiểu đã luôn cố gắng dạy tốt và học tốt, tu dưỡng đạo đức để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; góp phần đạo tạo đội ngũ lao động có chất lượng cho quận nhà và cho xã hội.

Thầy Phạm Minh, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Cũng trong sáng 20/11, nhà trường đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân học sinh đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt là các phong trào thi đua “Hai tốt”, “Hoa điểm 10”, “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô Mai Thị Bích Ngà, PHT Nhà trường trao thưởng các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Hoa điểm 10”.

Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THPT Liên Chiểu không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt. Hàng năm các thầy cô giáo đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng trong công tác giảng dạy, các thầy cô không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Chiều cùng ngày, nhà trường đã tỏ chức buổi tọa đàm than mật trong hội đồng sư phạm. Có thể nói, năm học 2019 – 2020, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, chất lượng giáo dục của Nhà trường ngày càng được nâng lên, biểu hiện ở điểm thi tuyển sinh lớp 10 tăng đều hàng năm. Những chuyển biến tích cực trong giáo dục và đào tạo đã được lãnh đạo các cấp ở địa phương ghi nhận và đánh giá cao. Những kết quả đó thể hiện sự nỗ lực của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Trong buổi tọa đàm, nhà trường đã tổ chức tuyên dương những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm học 2019-2020 và những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất. Đây cũng chính là sự động viên, khích lệ to lớn giúp cho đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên của nhà trường tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Học tốt – Dạy tốt”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tuyên dương những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt thi đua 20/11.

Một mùa hiến chương nhà giáo đã diễn ra trong sự khởi sắc của nhà trường với rất nhiều thành tích trong một năm nhiều biến động. Với tinh thần hăng say, yêu nghề, yêu trẻ, chắc chắn thầy – trò trường THPT Liên Chiểu sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới.