SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19.11.2018, Trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức sinh hoạt về truyền thống nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Về dự buổi sinh hoạt có đại diện Quận đoàn Liên Chiểu, các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường. Về phía nhà trường có BGH, toàn thể hội đồng sư phạm và học sinh 19 lớp học.

Buổi sinh hoạt diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm và ấm cúng. Trong buổi lễ, thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường – ôn lại truyền thống truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc…Qua đó thầy giáo dục học sinh về truyền thống hiếu học, truyền thống tôn sư trọng đạo.

Em Võ Thị Tâm lớp 12.6 thay mặt học sinh toàn trường nói lời tri ân thầy cô và tặng hoa chúc mừng đến Hội đồng sư phạm nhà trường. Cũng trong buổi lẽ, các em học sinh thế hệ đầu tiên của nhà trường đã trở lại thăm và tặng quà thầy cô sau hơn 5 tháng rời xa mái trường để hướng đến những chân trời mới.

Buổi chiều ngày 20.11, nhà trường tổ chức buổi tọa đàm thân mật trong hội đồng sư phạm. Trong buổi tọa đàm có sự tham dự của ông Châu Phi Phó Trưởng phòng GDTrH và ông Phan Thanh Giàu chuyên viên phòng GDTrH cùng đại diện CMHS các lớp.  

Thầy giáo Phạm Minh ôn lại truyền thống của ngành. Liên tục sau đó là những chia sẻ, những tâm sự của các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đó là những suy nghĩ, cảm xúc của cô Huyền, cô Thủy, cô Đức. Trong lời phát biểu của mình, cô Đức đã xúc động rưng rưng khi nhớ tới người mẹ là giáo viên của mình, một cô giáo tài hoa xứ Nghệ. Sau những lời phát biểu, cô Đức đã hát một bài hát theo làn điệu ví dặm do mẹ cô sáng tác gửi đến toàn thể hội đồng sư phạm. 

Bên cạnh đó, công đoàn tổng kết phát thưởng phong trào thi đua đợt 1 năm học 2018-2019. Phát thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích trong hoạt động giáo dục năm học 2017-2018.

Thêm một mùa Hiến chương nhà giáo, thêm một tuổi nghề, thêm những gian nan vất vả. Song, với lòng yêu nghề, yêu trò, tâm huyết với nghề…hội đồng sư phạm nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những chặng đường dài phía trước.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam
Học sinh Võ Thị Tâm – Lớp 12/6 đại diện toàn thể học sinh nhà trường phát biểu tri ân Thầy Cô giáo
Cựu học sinh niên khoá 2015 – 2018 tặng quà tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó Hiệu trưởng tặng phần thưởng cho các lớp đạt thành tích
Ông Huỳnh Văn Bá – Trưởng Ban Đại diện CMHS tặng hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Ông Châu Phi – Phó Trưởng phòng GDTrH Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng thay mặt Lãnh đạo Sở tặng bằng khen của UBND TP cho tập thể nhà trường

 

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng tặng thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc

 

 

Ban biên tập