TỔNG KẾT VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

TỔNG KẾT VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

 

Chiều ngày 22/5/2019, Trường THPT Liên Chiểu tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019.

Về dự Hội nghị tổng kết với Hội đồng sư phạm nhà trường có ông Huỳnh Văn Bá trưởng BĐD CMHS cùng các ông bà Đại diện CMHS các lớp.

Ông Huỳnh Văn Bá – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng hội nghị

Hội nghị đã tiến hành đánh giá những kết quả đạt được của năm học vừa qua; đồng thời tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học, khen thưởng cá nhân có thành tích trong công tác bồi dưỡng và hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi cấp thành phố có giải, khen thưởng những giáo viên đạt các giải cao trong những cuộc thi do Sở giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019

Có thể nói, sau một năm hoạt động, kết quả đạt được của cả hội đồng là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, Hội nghị cũng chỉ ra những hạn chế nhất định trong năm học vừa qua để rút kinh nghiệm và khắc phục trong năm học mới.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Bên cạnh đó, Ban thanh tra nhân dân trường học cũng tiến hành tổng kết một năm hoạt động.

Cô giáo Nguyễn Thị Thảo – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân báo cáo công tác thanh tra năm học 2018-2019

Cũng trong khuôn khổ hoạt động tổng kết năm học, sáng ngày 23/5/2019 nhà trường đã tổ chức Lễ bế giảng và phát thưởng năm học 2018-2019.

Trong lễ Bế giảng và phát thưởng, thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tổng kết và đánh trống kết thúc năm học.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2018-2019
Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng đánh hồi trống báo hiệu năm học 2018 – 2019 đã chính thức kết thúc

Nhà trường đã tổ chức phát thưởng cho tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đoàn.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tại cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố
Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải tại Hội thi GDQP AN cấp thành phố
Cô giáo Mai Thị Bích Ngà – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc
Ông Huỳnh Văn Bá – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường trao phần thưởng cho học sinh giỏi

Chi Hội Khuyến học và Hội chữ thập đỏ cũng kết hợp với chính quyền nhà trường trao những suất học bổng có giá trị cho các em học sinh vượt khó khăn vươn lên trong học tập và đạt được những thành tích tiêu biểu

Thầy giáo Nguyễn Quốc Trưởng – Tổ trưởng tổ Vật Lý – Chủ tịch Chi Hội khuyển học trao phần thưởng cho học sinh tiên tiến tiêu biểu
Thầy giáo Đặng Văn Dũng – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ nhà trường trao phần thưởng cho học sinh vượt khó học tập tốt

Trường Đại học Đông Á cũng đến dự lễ và trao học bổng cho học sinh khối 12.

Đại diện trường đại học Đông Á trao phần học bỗng cho học sinh khối 12 có thành tích tốt

Việc khen thưởng và trao học bổng hàng năm trong lễ bế giảng là một việc làm thiết thực nhằm động viên tinh thần học tập và rèn luyện của học sinh, khích lệ các em hăng say hơn nữa trong học tập và hoạt động phong trào.

Cũng trong lễ bế giảng, thầy giáo Lê Thanh Sơn – Bí thư Đoàn thanh niên đã hướng dẫn và bàn giao các em về sinh hoạt hè tại dịa phương. Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết và tuyên truyền cho các em về hậu quả của đuối nước để các em nâng cao tinh thần bảo vệ mình trong các hoạt động vui chơi giải trí suốt thời gian hè sao cho thật vui tươi bổ ích nhưng cũng thật an toàn cho bản thân.

Có thể nói, năm học 2018 – 2019 đã tiếp nối thành quả của những năm học trước và gặt hái được rất nhiều thành công trong hoạt động dạy và học của thầy trò trường THPT Liên Chiểu. Đó cũng là những nổ lực mà hội đồng sư phạm nhà trường hướng tới kỉ niệm 5 năm thành lập trường.

                                                          Ban biên tập