HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Chiều ngày 20/05/2022, Trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022. Hội nghị đã nhìn lại những hoạt động của nhà trường và tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều đóng góp tích cực trong năm học vừa qua.

     Tham dự buổi lễ, Hội đồng sư phạm đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Công Hà – Phó Trưởng công an Hoà Hiệp Nam, ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Trưởng Ban đại diện CMHS trường, ông Nguyễn Triều Trọng – Phó Trưởng Ban đại diện CMHS trường, về phía nhà trường có Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

        Sau phần nghi lễ, cô giáo Mai Thị Bích Ngà – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học học 2021 – 2022. Cô đã nêu ra những thành tích đáng tự hào mà đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thi KHKT cấp thành phố đạt 2 giải (1 giải Nhì và 1 giải tư), thi học sinh giỏi cấp thành phố đạt 24 giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 8 giải ba, 13 giải khuyến khích)…

          Những thành tích mà HS và nhà trường đạt được trong năm vừa qua là động lực thức đẩy phong trào dạy và học trong những năm học tới.

          Sau phần Báo cáo tổng kết năm học, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo công đoàn, những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị tổ công đoàn.

         Cũng tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Thảo – Trưởng ban thanh tra nhân dân đã đọc Báo cáo của Ban Thanh Tra nhân dân trong năm học vừa qua.

         Tiếp theo hội nghị, thầy giáo Phạm Minh thay mặt đoàn chủ tịch giải trình ý kiến của các đoàn thể, tổ chuyên môn và tổ văn phòng, các cá nhân gửi lên từ hội nghị sơ kết cấp tổ và những ý kiến nêu ra tại Hội Nghị.

          Hội nghị cũng đã lắng nghe những chia sẻ chân thành, phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Phạm Minh để Hội đồng sư phạm nhà trường nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn trong năm học tới, một năm học hứa hẹn nhiều thách thức do sự thay đổi chương trình sách giáo khoa.

          Cuối cùng, để ghi nhận những cống hiến, thành tích đáng khen ngợi của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Hội nghị đã tuyên dương – khen những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong năm học 2021-2022.

           Hội nghị đã giúp Hội đồng sư phạm nhìn nhận được những điểm mạnh cần phát huy và những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để xây dựng trường THPT Liên Chiểu lớn mạnh từng ngày.

          Một số hình ảnh của hoạt động: