TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT CỤM- SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, tổ Anh – Thể trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức buổi Sinh hoạt cụm môn Tiếng Anh dưới hình thức Sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Leisure Activities”. Đến dự buổi sinh hoạt là các giáo viên đại diện của các trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Thanh Khê, THPT Võ Chí Công, đặc biệt là sự có mặt của hai cô giáo đến từ THPT Ngô Quyền dù không nằm trong cụm sinh hoạt.

          Đúng vào lúc 14 giờ 00 ngày 14 tháng 12 năm 2017 buổi sinh hoạt bắt đầu trong sự hân hoan của toàn thể giáo viên nói chung và các học sinh là thành viên của Câu lạc bộ đến từ 3 khối 10, 11 và 12 nói riêng khi lần đầu được tham gia một buổi sinh hoạt quy mô như sinh hoạt cụm. (ảnh nhảy)

Tiết mục “Nhảy mashup” của lớp 11/2

 

         Trước khi chính thức bắt đầu chương trình sinh hoạt, Cô Mai Thị Bích Ngà – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào đón các đại diện trường bạn cũng như 6 đội chơi là học sinh các khối 10, 11, 12. 

Cô giáo Mai Thị Bích Ngà – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

 Dưới sự chỉ đạo chung của Cô Nguyễn Thị Hồng Hà – tổ trưởng Tổ Anh- Thể, Cô Phạm Thị Diệu Thúy, Cô Nguyễn Mai Linh và 2 em học sinh Lê Văn Dương và Võ Thị Tâm với vai trò MC, Cô Nguyễn Hoàng Hà Vy chịu trách nhiệm kỹ thuật và sự hỗ trợ của Thầy Đặng Văn Dũng, Cô Nguyễn Thị Phúc và Cô Trương Thị Lài về cơ sở vật chất, kỉ luật, chụp ảnh, buổi sinh hoạt trải qua tất cả 7 hoạt động: Nghe và nhảy theo bài hát, Kết bạn, Nhìn tranh và gọi tên các hoạt động giải trí, Nghe và ghi nhớ, Chiếc nón kì diệu, Mô tả tranh, Nói về sở thích của nhóm mình. Các hoạt động được tổ chức theo hoạt động cá nhân, cặp và nhóm. 

Các hoạt động trong buổi sinh hoạt

          Kết quả cuối cùng của buổi sinh hoạt như sau: Giải nhất: Nhóm 3, Giải nhì : Nhóm 4, Giải 3: Nhóm 2, Giaỉ khuyến khích: Nhóm 1, 5 và 6. 

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà (Tổ trường) và thầy giáo Đặng Văn Dũng trao giải thường cho các đội thi

          Sau khi buổi sinh hoạt kết thúc cũng là lúc các cô trong nhóm Tiếng Anh cùng ngồi lại với đại diện các trường bạn để được tự đánh giá và nghe nhận xét, góp ý trong không khí rất thân mật và chân thành. Nhìn chung, các giáo viên bạn có lời khen và đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt. Hơn hết, chính các học sinh của trường THPT Liên Chiểu đã để lại dấu ấn tốt đẹp vì sự tự tin của các em qua các hoạt động kể trên. 

Giáo viên tổ Anh – Thể và khách mời của buổi sinh hoạt