TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung trong không khí cả nước đón chào năm học mới 2021 – 2022 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2021, trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, không khí của buổi tựu trường không vì thế mà kém phần náo nức đón chờ của bao thế hệ học sinh và nhà giáo trên khắp mọi miền đất nước.

Trước khi bước vào lễ khai giảng chính thức, thầy và trò trường THPT Liên Chiểu đã tham dự Chương trình Tọa đàm “Đà Nẵng – Chào năm học mới” do Sở GD và ĐT phối hợp với Đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng tổ chức. Đúng 7h30 chương trình Chào năm học mới của thầy trò nhà  trường diễn ra than mật, ấm cúng bằng hình thức trực tuyến. Dù là hình thức nào, học sinh khối lớp 10 cũng được đón chào nồng nhiệt. Thầy giáo Phạm Minh – hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới. Ngay sau đó, tiếng trống khai trường đã vang báo hiệu năm học nữa lại về trên ngôi trường vùng ven này. Cũng trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Toản – phó hiệu trưởng nhà trường, đọc thư chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm và vô cùng ý nghĩa với cả thầy và trò nhà trường. Dù mở đầu với rất nhiều trở ngại, những khó khăn còn chờ phía trước, nhưng thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm vượt qua, phấn đấu đạt nhiều thành tích tốt trong năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

                 

Ban biên tập