DIỄN ĐÀN CHIA SẺ KINH NGHIỆM, NÂNG CAO KĨ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “500 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO TRẺ” NĂM 2022

🌿Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022, được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng ngày 21/4/2022, BCH Đoàn trường tổ chức Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, nâng kĩ năng nghiên cứu khoa học trong Đoàn viên thanh niên và phát động triển khai chương trình đóng góp 500 ý tưởng sáng tạo trẻ năm 2022.
_________________
🌿🌿Tham dự diễn đàn, về phía đại diện lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ, PHT nhà trường, về phía Đoàn trường có thầy giáo Lê Thanh Sơn, BT Đoàn trường, cùng hơn 60 bạn ĐVTN tại các đội tuyển HSG cả 3 khối lớp. Diễn đàn đã lắng nghe các tham luận, các đề tài NCKH của thầy cô giáo trẻ trong CĐGV và những tác giả là các bạn học sinh đã tham gia cuộc thi KHKT cấp thành phố năm học 2021-2022.
🌿🌿Đặc biệt, trong diễn dàn sáng nay, BCH Đoàn trường đã tiếp nhận số tiền 10.000.000 đồng, do cá nhân anh Nguyễn Văn Nhơn – Công ti Foxcode Studio Đà Nẵng, hỗ trợ vào nguồn quỹ Sáng tạo trẻ của Đoàn trường. Đoàn trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự hỗ trợ đầy thiện ý của anh Nguyễn Văn Nhơn cho đơn vị. Nguồn quỹ này sẽ được sử dụng, nhằm triển khai và cụ thể hóa những đề tài NCKH của các thầy cô giáo trẻ và các bạn ĐVTN trong thời gian tới.
________________
🌿🌿Cũng trong diễn đàn, BCH Đoàn trường đã phát động triển khai chương trình đóng góp “500 ý tưởng sáng tạo trẻ năm 2022” theo sự chỉ đạo của Quận Đoàn Liên Chiểu. Theo đó, mỗi Chi đoàn trực thuộc sẽ đóng góp 20 ý tưởng, để bổ sung vào ngân hàng ý tưởng của đơn vị Đoàn trường THPT Liên Chiểu trong năm học 2021-2022.
________________
🌿🌿Có thể nói, Diễn đàn đã tạo ra không gian học tập, trao đổi những kinh nghiệm nghiên cứu khoa học cho các cán bộ, thầy cô giáo trẻ trong đơn vị. Qua đó phát hiện, bồi dưỡng và hiện thực hóa những ý tưởng khoa học của các thầy cô trong năm học tới. Bên cạnh đó, Diễn đàn tạo điều kiện để các bạn học sinh thể hiện năng lực của bản thân, khích lệ các bạn phát huy tiềm năng của mình trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, từ đó, góp phần định hướng nghề nghiệp, tương lai cho các bạn trẻ.
*Một số hình ảnh của diễn đàn: