Chi đoàn giáo viên

I. Về tổ chức:
Chi Đoàn giáo viên trường THPT Liên Chiểu được thành lập tháng 12/2015. Ban chấp hành chi Đoàn giáo viên THPT Liên Chiểu gồm các đồng chí:

STT Họ và Tên Chức danh
1  Nguyễn Vương Hoài Thư  Bí thư
2  Nguyễn Thị Phúc  Phó bí thư
3  Nguyễn Thị Hiền Đức  Thư kí
4  Tán thị Kim Xuyến  Ủy viên
5  Nguyễn Thị Anh Đào  Ủy viên
6  Nguyễn Thị Diệu Thúy  Ủy viên
7  Nguyễn Thị Ngọc Linh  Ủy viên
8  Nguyễn thị Ngọc  Ủy viên
9  Nguyễn Hoàng Hà Vi  Ủy viên

CDGV

Đại hội thành lập Chi đoàn GV-NV nhiệm kì 2015-2016

II. Về hoạt động :
Chi đoàn giáo viên là tổ chức đoàn thể, hoạt động dưới sự lãnh đạo của lãnh đạo nhà trường. Chi đoàn giáo viên Trường THPT Liên Chiểu là một tập thể giáo viên trẻ đoàn kết, nhiệt tình và năng động, tích cực tổ chức và hỗ trợ nhiều hoạt động trong trường.
Những ngày đầu thành lập với biết bao khó khăn, chi Đoàn giáo viên chỉ có 09 Đoàn viên. Song các đoàn viên giáo viên luôn nhiệt tình, chủ động trong các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường. Các đoàn viên giáo viên còn nhiều khó khăn trong đời sống song luôn vượt lên để tự học nâng cao trình độ chuyên môn và tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cho Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong nhà trường, tổ chức các hoạt động chung theo sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo.
Mặt khác, Chi đoàn giáo viên luôn chủ động tổ chức các hoạt động giáo dục phù hợp với tình hình thực tế của chi đoàn và nhà trường. Các hoạt động mang nét riêng tiêu biểu của Chi đoàn như: Tham gia trồng cây “vườn hoa thanh niên” cùng Đoàn trường, tham gia văn nghệ Hôi trại chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

LCC

LCC1

Các thầy cô giáo trong Chi đoàn GV-NV tham gia trồng vườn hoa thanh niên

Từ những hoạt động đó, đoàn viên giáo viên nâng cao ý thức cá nhân, trưởng thành hơn trong giảng dạy và đóng góp ngày càng nhiều cho hoạt động chung để chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Chi đoàn giáo viên còn phát hiện và giới thiệu đoàn viên ưu tú, đóng góp lớn trong việc phát triển tổ chức Đảng của nhà trường.