TỔ THỂ DỤC – GDCD

TỔ GIÁO DỤC CÔNG DÂN – THỂ DỤC TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU NĂM HỌC 2023-2024

– Số lượng thành viên: 07.

– Đảng viên: 02.

– Nữ: 04.

– Trình độ Đại học: 07/07.

– Tổ trưởng chuyên môn: Nguyễn Thị Hiền Đức.

– Danh sách các thành viên của tổ Giáo dục công dân – Thể dục:

STT Họ và tên giáo viên Môn dạy
1 Nguyễn Thị Hiền Đức Giáo dục kinh tế và pháp luật
2 Ngô Thị Hoàng Giang Giáo dục kinh tế và pháp luật
3 Cao Thị Bảo Vi Giáo dục kinh tế và pháp luật
4 Trần Thị Mỹ Diệu Giáo dục thể chất
5 Lê Vinh Giáo dục thể chất
6 Lương Hoàng Lộc Giáo dục thể chất
7 Nguyễn Phước Mẫn Giáo dục thể chất

Tổ chuyên môn Giáo dục công dân – Thể dục là tổ ghép của 2 bộ môn, được tách từ 2 tổ gồm tổ Sử – Địa  GDCD và tổ Vật lí – Thể dục (năm học 2022-2023). Giáo viên trong tổ đa phần mới vào nghề. Các giáo viên trong tổ luôn có tinh thần học hỏi, tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của mình. Nhóm Giáo dục công dân do cô Nguyễn Thị Hiền Đức làm nhóm trưởng, nhóm Giáo dục thể chất do cô Trần Thị Mỹ Diệu làm nhóm trưởng. Mỗi bộ môn trong tổ có đặc trưng khác nhau. Môn Giáo dục công dân tập trung dạy chủ yếu trong lớp học, còn môn Thể dục chủ yếu dạy thực hành trong nhà Đa Năng, sân bóng. Tuy có sự khác biệt đó song tập thể tổ luôn đoàn kết, thống nhất cao trong tất cả các công việc và nhiệm vụ được giao. Nhóm Giáo dục công dân nổi bật ở việc Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Giáo dục công dân thì nhóm Giáo dục thể chất nổi bật về Hội khỏe phù đổng cấp trường và Bồi dưỡng học sinh tham gia thi đấu Hội khỏe phù đổng cấp thành phố. Trong tình hình đổi mới Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, tổ Giáo dục công dân – Thể dục quyết tâm đồng lòng đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá nhằm phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường./.