TỔ SỬ – ĐỊA

TỔ LỊCH SỬ- ĐỊA LÝ TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU NĂM HỌC 2023-2024

– Số lượng thành viên: 8

+ Số lượng giáo viên: 7

+ Cán bộ quản lý: 01 (Phó hiệu trưởng)

– Đảng viên: 05

– Nữ: 7

– Trình độ: Đại học: 8

– Tổ trưởng chuyên môn: Vũ Thị Huệ

– Tổ phó: Trần Thị Bích Hà

Tổ chuyên môn Sử – Địa được tách ra từ tổ Sử – Địa – GDCD vào năm trước (2022-2023). Đa số là đội ngũ giáo viên khá trẻ, tuổi nghề còn ít nhưng luôn đầy nhiệt huyết và năng nổ trong các hoạt động. Luôn thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công việc được giao phó. Đạt nhiều thành tích cao trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi hằng năm. Trong xu thế hội nhập và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhiệm vụ dạy học chương trình GDPT 2018. Các GV trong tổ không ngần ngại ngày càng hoàn thiện bản thân, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm thực hiện tốt công tác giáo dục và giảng dạy. Và trong những năm tới, tổ Sử – Địa sẽ cố gắng hơn nữa, đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, hướng đến phát huy tính tích cực, chủ động hứng thú học tập học sinh. Góp phần làm cho nhà trường vững mạnh hơn.