Hội Chữ thập đỏ

Hội Chữ thập đỏ trường THPT Liên Chiểu được thành lập vào ngày 20 tháng 04 năm 2016 theo quyết định số 06/2016/QĐ-CTĐ của Hội chữ thập đỏ quận Liên Chiểu.

Đến dự lễ công bố thành lập hội có ông Nguyễn Văn Những – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Liên Chiểu. Thay mặt cho Hội Chữ thập đỏ quận, ông Những đã dành cho nhà trường nói chung, Hội nói riêng những lời chúc mừng, sự gửi gắm, chỉ đạo phương hướng hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016-2017 và trong nhiệm kỳ đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ của trường.

11

Ông Nguyễn Văn Những phát biểu tại hội nghị

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường thông báo đến toàn thể hội nghị tình hình chung của nhà trường. Hiện tại, trường có rất nhiều học sinh thuộc diện nghèo, cận nghèo, gia đình có công với cách mạng cần được giúp đỡ để các em vượt qua những khó khăn và vươn lên trong học tập.

Các thành viên của Hội Chữ thập đỏ trường chưa từng kinh qua công tác này nên thiếu kinh nghiệm trong hoạt động. Song, bằng sự nhiệt tình và trách nhiệm, cùng với sự quan tâm giúp đỡ kịp thời của các cấp lãnh đạo, hội chữ thập đỏ của trường bước đầu đã đi vào ổn định và phát huy vai trò trong sự thúc đẩy việc học của học sinh.

11a

Thầy giáo Phạm Minh-Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Thay mặt cho BCH Hội Chữ thập đỏ trường THPT Liên Chiểu, thầy giáo Đặng Văn Dũng – Chủ tịch – đã có lời chia sẻ và thể hiện quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của quận họi nói chung, của hội chữ thập đỏ trường nói riêng.

11b

Thầy giáo Đặng Văn Dũng-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Liên Chiểu

Bước đầu, hội sẽ tiến hành vận động các CBCNVC nhà trường cũng như các tổ chức xã hội, các cơ quan, đoàn thể hỗ trợ để Hội có được nguồn quỹ ổn định nhằm hiện thực hóa mục tiêu, nhiệm vụ và các hoạt động Hội Chữ thập đỏ trường trong năm học 2016-2017.

11c

Ông Nguyễn Văn Những-PCT Quận Hội trao quyết định

Danh sách BCH nhiệm kỳ đầu tiên tiên của Hội Chữ thập đỏ trường THPT Liên Chiểu gồm có:

1. Thầy giáo Đặng Văn Dũng – Chủ tịch
2. Cô Lê Lý Lệ Hiền – Phó Chủ tịch
3. Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Ủy viên
4. Cô Nguyễn Bích Ngọc – Ủy viên
5. Cô Tán Thị Kim Xuyến – Ủy viên
Danh sách Ban Kiểm tra gồm có:
1. Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Trưởng Ban kiểm tra
2. Cô Nguyễn Thị Phúc – Phó Ban kiểm tra
3. Cô Nguyễn Vương Hoài Thư – Ủy viên, Thư ký

11d

BCH Hội Chữ thập đỏ trường THPT Liên Chiểu

11e

Đại Biểu chụp hình lưu niệm

11f