TỔ TOÁN – TIN

TỔ TOÁN – TIN TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU NĂM HỌC 2023-2024

Tổ Toán  trường THPT Liên Chiểu song hành cùng nhà trường từ ngày thành lập đến nay. Gần chín năm quá đủ cho một tổ chuyên môn lớn mạnh và trưởng thành. Trong những năm gần đây, tổ Toán  luôn khẳng định được vai trò và vị trí chủ lực của mình trong sự lớn mạnh và phát triển của trường THPT Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. 

 Năm học 2023-2024,  Tổ Toán  trường THPT Liên Chiểu được biên chế : 13 giáo viên. Danh sách giáo viên và phân công cụ thể như sau:

STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ/KIÊM NHIỆM TRÌNH ĐỘ
1 Đoàn Hồng Viễn Tổ Trưởng chuyên môn Thạc sĩ
2 Trần Thị Thanh Tâm Tổ Phó chuyên môn Thạc sĩ
3 Trần Thị Minh Thảo Giáo Viên, Nhóm trưởng Toán 12 Đại học
4 Trần Thị Thùy Nhung Giáo Viên, Nhóm trưởng Toán 10 Đại học
5 Nguyễn Thị Lý Giáo Viên, Nhóm trưởng Toán 11 Đại học
6 Trần Hữu Vĩnh Phát Giáo Viên, Phó BTĐ trường Đại học
7 Đoàn Văn Toàn Giáo viên, PCT Công đoàn Thạc sĩ
8 Lưu Thị Sương Giáo viên, TTCĐ  Đại học
9 Tôn Nữ Ngọc Giáo viên, Nhóm trưởng Tin học Đại học
10 Võ Thị Thu Sương Giáo viên, QLPBM Thạc sĩ
11 Nguyễn Thành Đạt Giáo viên Đại học
12 Phạm Lê Khánh Linh Giáo viên Đại học

 

Tổ Toán- Tin  là một tập thể đoàn kết, trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết  trong công việc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có chuyên môn vững vàng. Thầy, cô giáo trong Tổ đều rất tâm huyết với nghề dạy học, giảng dạy nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, luôn quan tâm tới đối tượng học sinh của trường, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, chú ý phương pháp giảng dạy theo hướng vừa hình thành kiến thức vừa phát triển năng lực, phẩm chất người học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá học sinh, đồng thời phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của giáo viên  trong đổi mới Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 .

Phong trào phụ đạo học sinh yếu và bồi dưỡng học sinh giỏi được giáo viên chú trọng. Học sinh ngày càng yêu thích học Toán, có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi Toán cấp Thành phố trong suốt thời gian qua, Nhiều sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên trong tổ có chất lượng cao và được áp dụng rộng rãi trong giáo viên và học sinh.

         Để đạt được những thành tích đáng kể, một phần không nhỏ là do Nhà trường tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đổi mới nội dung và phương pháp dạy học; do sự lãnh đạo và làm việc có kế hoạch của Ban Giám hiệu Nhà trường và sự cố gắng của thầy cô giáo trong tổ Toán- Tin trong các năm qua . Tổ Toán – Tin  quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 và những năm học tiếp theo với mục tiêu là nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Tổ Toán- Tin Trường THPT Liên Chiểu  đang từng bước vững chắc để đưa chất lượng giáo dục của Trường THPT Liên Chiểu  ngày một nâng cao./.