Gặp mặt đầu năm, văn nghệ hoạt động công đoàn

1. Chương trình gặp mặt đầu năm:
Bước sang năm mới 2016, sau một thời gian nghỉ tết, BCH công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu năm. Đây là dịp cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường ngồi lại bên nhau nhìn lại một năm đầy cam go thử thách đã qua trong học kỳ 1 năm học 2015 – 2016 và cùng nhau quyết tâm cho một năm 2016 đầy may mắn. Tại cuộc gặp mặt toàn thể hội đồng nhà trường nhận được lời chúc mừng năm mới từ Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn, nhận những phong bao lì xì may mắn. Tất cả mọi người tham gia nhiệt tình vui vẻ hào hứng vào các trò chơi mà BTC đưa ra, vượt qua các thử thách của trò chơi với những tiếng cười sảng khoái, đem tới hy vọng một năm mới hạnh phúc và thành công. Bên mai vàng, rươu sâm-panh những chia sẻ về cuộc sống, niềm vui, mong muốn cho gia đình đều được giãi bày. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Có nhiều giáo viên tuy công tác lâu năm nhưng nhiều khi đây là lần đầu tiên được nhận lời chúc năm mới thành tâm đến vậy.

2. Văn nghệ công đoàn :
Trường THPT Liên Chiểu được thành lập vào năm học 2015 – 2016 trong bộn bề những khó khăn của trường mới học sinh mới nhưng với sự nỗ lực của mình nhà trường và công đoàn đã tham gia đầy đủ các phong trào của công đoàn ngành tổ chức. Với số lượng chỉ có 26 cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường việc thực hiện 1 tiết mục văn nghệ thực sự khá khó khăn, công đoàn huy động 2/3 số cán bộ giáo viên tham gia vào tiết mục. Việc luyện tập được tranh thủ mọi thời gian, không gian, kinh phí ít, nhân lực thiếu, nhất là thiếu nam các giáo viên nữ cải trang thành nam để tham gia nhưng với sự quyết tâm cố gắng công đoàn nhà trường đã mang đến cuộc thi tác phẩm hát múa Tổ quốc gọi tên mình. Có thể nói đây là sự cố gắng rất lớn của các công đoàn viên nhà trường khi tham gia vào chương trình. Với kết quả đạt huy chương đồng phần nào đã đền đáp công sức của các thầy cô đổ mồ hôi trên sàn tập vượt qua được sự rụt rè ban đầu của những người mới bước lên sân khấu lần đầu tiên. Sau cuộc thi này các công đoàn viên dường như gần gũi với nhau hơn, thông cảm sẻ chia với nhau hơn, hiểu những khó khăn mà đồng nghiệp mình phải vượt qua, nhìn thấy chính mình qua đồng nghiệp. Đây cũng là cơ hội gắn kết mọi thành viên nhà trường, trong các hoạt động tập thể.

IMG20160515151153

Đội văn nghệ công đoàn trường tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng các ngày lễ hơn do công đoàn ngàng tổ chức

IMG20160515150455

Và trên sân khấu